Giới thiệu về chúng tôi

Giới thiệu về chúng tôi

"Vào 10 năm trước khi tôi còn là một cậu sinh viên chập chững lên thành phố theo học. Tại thành phố đông đúc này tôi cũng có dịp cùng bạn bè đi mua sắm những món đồ thời trang, và tôi nhớ nhất là lần đầu tiên tôi vào khu chợ sinh viên."

Tại đây những món đồ thời trang la liệt, đủ các loại  nhưng thật bất ngờ là tôi phát hiện ra rằng những món đồ thời trang này đều có điểm chung là: “chất lượng dưới đất còn giá chặt chém trên trời”.
 

Và một vài năm sau khi tôi đã đi làm và có một chút thu nhập ổn định, với gu thời trang cũng “tiến bộ và chịu cập nhật” tôi mạnh dạn sắm cho mình một chiếc dây thắt lưng cá sấu giá hơn triệu bạc.  Tuy nhiên khi nhận hàng sử dụng tôi nhận thấy rằng chiếc dây thắt lưng này không xứng đáng với mức giá mà tôi đã trả: Chất lượng chưa được tốt, mẫu mã thì không được thẩm mỹ..
 

Tôi cho rằng tại sao mình bỏ ra số tiền không hề nhỏ nhưng sản phẩm nhận được lại chưa thực sự xứng đáng với số tiền đó? Những món đồ thời trang rẻ tiền ở Việt Nam vẫn tồn tại rất nhiều và bị thổi bùng giá?? 

Chính vì vậy, tôi luôn đau đáu rằng làm cách nào có thể giúp được khách hàng như tôi có thể tiếp cận được sản phẩm chất lượng cao với một giá thành hợp lý nhất. 

Đó là lý do thương hiệu AZICO.VN ra đời!
 

Nhiệm vụ của chúng tôi
 

  • Mang tới cho quý khách hàng sản phẩm thời trang nam giới nhập khẩu đạt chất lượng cao với giá thành hợp lý.

  • Hiểu rõ hơn về sản phẩm đồ da nam giới

  • Giúp khách hàng tiếp cận với dòng sản phẩm thời thượng được cập nhật theo xu hướng thời trang Quốc tế

 

Tầm nhìn của chúng tôi
 

Chúng tôi sẽ trở thành nhà cung cấp sản phẩm thời trang nhập khẩu cao cấp hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp sản phẩm đồ da thật từ những thương hiệu uy tín như italy, đức, pháp…

Đáp ứng hầu hết nhu cầu về thời trang đồ da nam.
 

Giá trị cốt lõi:
 

Lấy chất lượng sản phẩm làm gốc, uy tín làm kim chỉ nam. Chúng tôi luôn quan niệm rằng sự hài lòng của mỗi khách hàng chính là 1 nấc thang giúp chúng tôi phát triển hơn nữa.

Tư vấn tận tâm, nhiệt tình, chu đáo: Với mỗi khách hàng chúng tôi luôn tư vấn mọi vấn đề thắc mắc, giúp khách hàng hiểu hết, hiểu đủ, hiểu sâu sắc về sản phẩm nhằm giúp khách hàng nhận được sản phẩm bằng sự hài lòng cao nhất.

Những dòng sản phẩm chúng tôi cung cấp như ví, thắt lưng, túi đeo chéo, mặt khóa dây lưng, cặp da công sở, dây đồng hồ….

==================================================

AZICO.VN - Thời trang dành riêng cho nam giới tinh tế!

➢ Zalo/Hotline: 0918.232.839

➢ Facebook: https://www.facebook.com/AZICO/