VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN DÂY THẮT LƯNG NAM KHÓA KIM?
 

➢ Đối với dây thắt lưng nam, có rất nhiều loại kiểu dây lưng và một trong số những kiểu được yêu thích nhất đó chính là thắt lưng nam khóa kim hay còn gọi là khóa xỏ kim, khóa xỏ lỗ.

➢ Đối với loại khóa này dây lưng sẽ được đục những lỗ tròn, hoặc dẹt tùy thuộc vào kim xỏ. Tùy kích cỡ vòng bụng của mỗi người mà sẽ điều chỉnh kim xỏ ở vị trí phù hợp. Vậy dòng khóa này có những lợi ích gì?

Do vòng bụng mỗi người là khác nhau nên vị trí của lỗ được đục trên dây lưng là khác nhau. Khi sử dụng loại dây lưng khóa này sẽ đảm bảo được sự vừa vặn với mọi vòng bụng. Thông thường trên dây lưng sẽ đục sẵn một số vị trí lỗ để xỏ kim, nhưng nếu vòng bụng to, hoặc nhỏ sẽ đục thêm lỗ thuận tiện mọi mọi kích thước. Đây chính là ưu điểm lớn khi sử dụng loại khóa này.

Ngoài ra thắt lưng nam khóa kim thường thể hiện vẻ đẹp sang trọng ở cả phần dây lưng và khóa. Đối với khóa xỏ kim chúng đơn giản gọn và do vậy khi đeo lên có cảm giác tôn lên vẻ đẹp của dây lưng hơn là khóa. 
 

DÂY NỊT KHÓA XỎ KIM PHÙ HỢP VỚI ĐỐI TƯỢNG NÀO?
 

Đối với loại khóa này thì không kén đối tượng. Tuy nhiên do đặc điểm đơn giản, tinh tế nên phù hợp với những người yêu thích sự đơn giản, thường là những người có độ tuổi trên 30 tuổi sẽ thích sử dụng loại khóa này hơn.

Khi kết hợp với quần bò, quần âu tạo nên nét đẹp sang trọng và tinh tế hơn. 
loại kiểu thắt lưng khóa xỏ lỗ này sẽ thường sử dụng dây lưng làm từ da bò hoặc da cá sấu… (nói chung những loại da thật).

 

AZICO bán dây lưng thắt lưng nam khóa kim nào?
 

➢ Chúng tôi cung cấp rất nhiều những mẫu thắt lưng nam khóa kim với chất liệu thép không gỉ, chất liệu đồng, hợp kim…. 

➢ Về màu sắc thì loại khóa xỏ kim đơn giản nên thường sử dụng 3 màu cơ bản đó là màu vàng, màu bạc và màu đen…

➢ Đối với chất liệu dây sử dụng chúng tôi sử dụng 100% là chất liệu da bò hoặc da cá sấu...đảm bảo được độ bền vô cùng cao của sản phẩm.

➢ Đặc biệt sản phẩm của chúng tôi có giá thành ưu đãi, cạnh tranh trên thị trường.
 

Vui lòng liên hệ ngay:
 

➢ Zalo: 0918 232 839

➢ Fanpage: 

 

Xem thêm